Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ Imuzik Sáng tạo – http://sangtao.imuzik.com.vn

Nói đến Imuzik thì chắc nhiều người đều đã biết đó là gì, đó là dịch vụ cung cấp nhạc chờ dành cho các thuê bao của Viettel. Thế còn “Imuzik sáng tạo”? Điểm khác biệt và nổi bật của Imuzik sáng tạo chính là tất cả các bài hát được dùng làm nhạc chuông hay nhạc chờ đều do các bạn thành viên thể hiện và chia sẻ. Với khả năng tương tác cao, Imuzik Sáng tạo là mạng xã hội mới mẻ và sôi nổi nhất dành riêng cho điện thoại di động. Cùng tìm hiểu 3 đặc điểm nổi bật của Imuzik sáng tạo để hiểu hơn về dịch vụ các bạn nhé:

1. Đóng góp nội dung một cách chuyên nghiệp

Bạn nào đang sở hữu một giọng ca trời phú hoặc hoàn toàn tự tin với tiếng hát của mình thì đều có thể tham gia vào Imuzik sáng tạo bằng cách:

Cách 1: Liên hệ ngay với chương trình tại đây, giọng hát của bạn nào đạt chất lượng để đi thu âm thì ban quản trị sẽ sắp xếp cho các bạn đến phòng thu, các bản thu sau đó sẽ được upload lên hệ thống sau khi hoàn tất.

Cách 2: Các bạn có thể thu âm trực tuyến trên website sangtao.imuzik.com.vn bằng chức năng karaoke online của hệ thống, hiện tại hệ thống có hàng trăm bản nhạc beat các ca khúc đang thịnh hành sẵn sàng cho các bạn sử dụng.

2. Thao tác cắt nhạc thật đơn giản

Sau khi bài hát được upload lên hệ thống, các bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp và tiến hành cắt nhạc chuông, đoạn nhạc chuông sau khi được cắt sẽ chuyển sang bên hệ thống của Imuzik chờ duyệt, sau đó nếu đạt tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ trở thành nhạc chờ.

3. Mô hình kinh doanh ấn tượng trên Imuzik Sáng tạo

Mô hình kinh doanh của Imuzik sáng tạo chính là việc chia sẻ lợi nhuận giữa các bên cung cấp nội dung và nhà mạng. Nội dung do thành viên tạo được người khác chọn tải xuống là tài khoản của thành viên đó đã tăng thêm một lượng tiền nhất định và số tiền đó được niêm yết trên trang profile của các bạn.

Bây giờ thì các bạn đã hiểu được dịch vụ Imuzik sáng tạo rồi đúng không? Chúc các bạn thành công và nhanh chóng trở thành “Đại gia” nhé!

2009
04/05
Không tìm thấy!