My Sound trên XoneFM – thêm 1 cuộc thi sôi động!

Hãy tham gia game show My Sound mới, độc đáo và hấp dẫn trong chương trình My Playlist phát vào lúc 20h hàng ngày trên XoneFM bằng cách tự tạo nhạc chuông hoặc nhạc chờ do chính bạn thể hiện.

2 file nhạc chuông hoặc nhạc chờ hay nhất sẽ được phát mỗi ngày trong Chương trình và nếu nhạc chuông hoặc nhạc chờ của  bạn được yêu thích nhất – xin chúc mừng, phần thưởng giá trị đang chờ bạn rinh về!

Ngoài ra các bạn có thể tham gia bình chọn cho nhạc chuông và nhạc chờ mà bạn yêu thích nhất để sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

CÁCH THỨC THAM DỰ GAME SHOW “MY SOUND”

Chọn một trong 3 cách sau:


CÁCH 1: THU ÂM TRỰC TUYẾN

Chức năng Karaoke đã sẵn sàng, các bạn có thể vào sử dụng trực tiếp tại: http://sangtao.imuzik.com.vn

CÁCH 2: GỬI BẢN THU ÂM CHO BQT

Các bạn tự thu âm rồi gửi bản thu do chính mình thể hiện về cho BQT qua địa chỉ email: hotro.ims@vega.com.vn
BQT sẽ tiến hành kiểm duyệt và xác nhận giọng hát của các bạn. Kết thúc quá trình kiểm duyệt, những bản ghi âm đạt yêu cầu sẽ được BQT upload lên hệ thống “Imuzik sáng tạo” và có thông báo (SMS) tới số điện thoại của thành viên để thành viên biết và vào thực hiện thao tác cắt nhạc chuông, nhạc chờ.

CÁCH 3: THU ÂM QUA ĐIỆN THOẠI

Khách hàng gọi đến 1229 và làm theo hướng dẫn, có 4 nhánh chính cho khách hàng lựa chọn tương ứng với 4 phím bấm trên điện thoại:

+ Phím 1: Thu âm nhạc chờ

+ Phím 2: Nghe lại và cài đặt nhạc chờ đã thu âm

+ Phím 3: Tra cứu tiền thưởng

+ Phím 4: Nghe giới thiệu về dịch vụ và trợ giúp

Cước phí: 1.000đ/phút

Lưu ý: Độ dài bản nhạc chờ thu âm phải hơn 35 giây và nhạc dạo đầu (sau khi ấn phím * và trước khi bắt đầu thu âm giọng hát) phải ít hơn 10 giây mới đủ điều kiện duyệt. Kết quả duyệt nhạc sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS về số điện thoại đã tiến hành thu âm qua tổng đài.

1.    QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày sẽ có hai nhạc chuông ấn tượng được phát sóng trên My Playlist để thính giả bình chọn.

Nhạc chuông được bình chọn nhiều nhất trong tuần sẽ được công bố trong My Playlist thứ 7 tuần tiếp theo.

2.    CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

+ Bình chọn trên website http://sangtao.imuzik.com.vn/myplaylist

+ Bình chọn qua tổng đài Viettel theo cú pháp:

MP ST <ma so binh chon> <số người có cùng bình chọn> rồi gửi đến tổng đài 8162
( cước phí 1000đ/tin nhắn áp dụng cho tất cả các mạng)

3.    GIẢI THƯỞNG

+ Giải thưởng cho người có nhạc chuông xuất sắc mỗi tuần

+ Giải thưởng cho người bình chọn có kết quả chính xác về nhạc chuông chiến thắng trong tuần (do máy tính lựa chọn ngẫu nhiên)

4.    CÁCH THỨC TRAO GIẢI

Người trúng giải sẽ được thông báo trực tiếp và thông báo trên sóng XONE FM trong chương trình My Playlist từ 20:00-21:00 thứ 7, đồng thời đăng thông tin chính thức trên website www.xonefm.com

+ Đối với người tham gia trúng giải tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

Nhận giải trực tiếp tại trụ sở văn phòng  công ty TNHH Sóng Xuân

Hà Nội: phòng 308 – 310 lầu 3– Tháp Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng Quận Cầu Giấy Hà Nội

Tp.HCM: phòng 2 lầu 4 – 100 Nguyễn Lương Bằng Quận 7.

(*) Khi đến nhận giải, mang theo CMND photo và bản chính để đối chiếu

+ Đối với người tham gia trúng giải tại tỉnh thành khác

XONE FM trực tiếp liên hệ với người trúng giải. Người nhận giải cần xác định đầy đủ các thông tin: Họ tên đầy đủ, CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email

Người trúng giải cần phải gửi CMND photo công chứng (hoặc các giấy tờ tương đương) có giá trị trong vòng 1 năm về VP công ty TNHH Sóng Xuân văn phòng TP.HCM lầu 2 phòng 4 – 100 Nguyễn Lương Bằng Quận 7.

XONE FM sẽ gửi giải thưởng qua bưu điện.

(*) Trong trường hợp người trúng giải không đến nhận giải thưởng trực tiếp mà có người thân tới nhận thay cần có giấy ủy quyền hợp lệ và CMND photo có công chứng.

(*) Người trúng giải phải chịu chi phí đi lại, ăn ở phát sinh cho việc nhận thưởng.

Các quy định khác

Người trúng giải sẽ được XONE FM thông báo qua email hoặc gọi điện thọai.

Thời gian nhận thông báo chậm nhất là sau (01) tháng kể từ ngày kết thúc chương trình.

Tất cả các giải thưởng sẽ được trao sau khi chương trình kết thúc. Giải thưởng được trao chậm nhất trong vòng 3 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình.

Người trúng giải cần ký xác nhận giải và xác nhận cho phép sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh trong các chiến dịch quảng bá của chương trình.

XONE FM có quyền sử dụng thông tin hình ảnh của người trúng giải vào các họat động quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Người thắng giải phải chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng và có nghĩa vụ trích nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật (Nếu có phát sinh).

Nếu người trúng giải không thể liên lạc với Ban Tổ Chức trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày sau khi công bố giải, không cung cấp thông tin và giấy tờ nhận giải cần thiết, giải thưởng sẽ bị thu hồi và Ban Tổ Chức được phép chọn người thắng cuộc mới dựa trên quyết định mới của Ban Tổ Chức.

Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, thắc mắc khiếu nại về quyết định của Ban Tổ Chức đều không có giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc liên hệ với chương trình qua địa chỉ email info@xonefm.com

(*) Các cá nhân là cán bộ công nhân viên của Viettel, XoneFm không được phép tham dự cuộc thi này.

Bình luận

 1. Co gang zo duoc myplaylist moi dc huhuhu

 2. Thieu thong tin ve cuoc thi bqt oi.giai thuong la j vay a ?thoi gian het han binh chon?

 3. sao ko thay BQT de cap den giai thuong cu the nhi?

 4. Giải thưởng do bên XoneFM công bố bạn ạ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm cho các bạn!

 5. hat tieng anh duoc ko a.?

 6. hat tieng anh dc ko a.?em hat tieng anh gioi hon tieng viet

 7. Chào bạn trinh viet ha !
  Khi tham gia dich vụ Imuzik sáng tạo bạn vẫn có thể hát những bài hát tiếng anh tuy nhiên phải là những bài hát đã đựợc cho phép trên IMS, danh sách bài hát bạn vui lòng tham khảo http://blog.sangtao.imuzik.com.vn/?p=467 nhé!
  Cảm ơn bạn!

 8. tôi đã có nhạc chuông, có thành viên trên imuzik, đã cắt nhạc!
  bây giờ tôi fải tạo playlist phai k?
  xin BQT hướng dẫn thêm
  xin cảm ơn!

 9. BQT cho hoi trebn playlist la lua chon ngay nhien hay phai lam the nao? co phai tao tai khoan treb playlist ko

 10. Đề nghị BQT có thao tác nhắn tin cho những bạn được chọn phát bài nhạc trong playlist khi bạn bài đó được chọn (tốt nhất là trước thời điểm được phát trên XoneFM để mọi người có dịp được nghe bài hát của mình được phát). hic hic. mình 2 lần đc vào mà k biết gì đến khi bình chọn xong xuôi mới biết chán quá đi mất. không lần nào được nghe bài của mình trên XoneFm mà cũng k biết để nói bạn bè nghe rồi ủng hộ mình nữa. Mong BQT xem xét ý kiến này của mình nha. Thanks nhiều !!! Chúc mọi người hát hay 😀

 11. Chào LanChi!
  Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp dành cho dịch vụ,chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến này và lần sau khi mỗi bài hát của thành viên được đưa lên playlist chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo trước cho các bạn :).Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn vui!
  Thân,

 12. trong cách 3 của phần “Cách thức tham dự My Show” có phần “nghe lai và cài đặt nhạc chờ đã thu âm” có phải là mình tự hát rồi cài đặt thành nhạc chờ của mình không anh

 13. Các bạn oi có cách nào thu âm rồi làm nhạc chờ của mình đc ko> thank!

 14. Cho em hoi la muon tham gia myplaylist la phai tao playlist tren web nao zay

 15. Chào bạn Minh Chiến,
  MyPlaylist là một chương trình của Viettel phát trên XoneFM, trong đó có 1 gameshow mang tên Mysound dành riêng cho thành viên của Imuzik Sáng tạo. Nếu muốn tham gia chương trình này thì trước tiên bạn phải có nhạc chờ do chính bạn tự tạo trên Imuzik Sáng tạo, sau đó bạn gửi mail đăng ký bài hát đó tham gia IMS qua email linhnt@vega.com.vn, đăng ký của bạn sẽ được chuyển để duyệt, nếu đạt chất lượng sẽ có cơ hội phát sóng trên XoneFM và các bạn có thể bình chọn để giành giải thưởng của gameshow.
  Thân,

 16. huhu lần thứ 3 tớ đc zô myplaylist mờ tớ cũng vẫn hem bik. hem có nhận đc thông báo gì hết á =((

 17. xin hỏi, nếu không thu âm giọng hát của mình, mà thu âm một bài hát rồi gửi về đuợc không? nếu không đuợc, có cách nào để thêm bài hát đó vào danh sách hay cài bài hát đó làm nhạc chờ cho điện thoại không? Vì trong danh sách nhạc không có bài hát đó, ví du như bài Tây vương nữ quốc hay Đuờng Tam tạng và thỏ ngọc, v.v….

 18. Cho e hoi : thu am xong,the cat nhac va dua len playlist nhu the nao?

 19. E muon thu am cac bai hat quoc te nhu my love,a little love tren website sang tao nhug sao e k thay co nhac.e thay cac baj do van co ban hat ma

 20. e goi ca khuc cho anh roi`…h lam j de dc tham gia cuoc thi do’ a.?…
  tha^n

 21. Sao danh sach danh giai thuong trong My Playlist hien thu han che’ the’ nho*~..! Minh` khong biet danh sach luc truoc la ai nua..! BQT cho the send cho minh cai danh sach trung thuong dc khong a..!

 22. Yeah yeah! Mình vừa được thông báo rằng bài hát của mình sẽ được lên Myplaylist vào 20h mùng 3/5! Vui quá! :X

 23. Cho em hoi thu am qua tong dai 1229 co chat luong bang thu am qua website sangtao.imuzik.com.vn khong ha anh.?

 24. Chào Noovandu!
  Để đảm bảo chất lượng âm thanh trong quá trình thu âm bạn nên chọn hình thức thu âm online vì nếu thu âm qua DT để ra 1 bản thu chất lượng tốt còn phụ thuộc vào chất lượng sóng+chất lượng thiết bị đầu cuối nữa bạn nhé 🙂

 25. Cho em hỏi là bình chọn bằng cách nhắn tin thì có giới hạn số tin nhắn từ 1 số điện thoại ko ạ? Hay là có thể nhắn bao nhiều tùy ý ạ? Thank! ^^

 26. Cho em hỏi, nhỡ em trúng giải nhưng ko có CMND thì có được nhận được giải ko ạh!

 27. BQT phai lap ra mot muc tu sang toa nhac cho` cho minh chu! the moi doc hihi
  uoc j co’ nhi?chan woa

 28. uoc j minh co’ the lay ban thu am cua minh lam nhac cho nhi?

 29. co’ dc o BQT. co’ kak nao` lam` dc nhu vay o?

 30. cho em hỏi nếu em muốn gửi 1 bài hát cho thuê bao khác trên XoneFM.Nhưng thuê bao ấy lại ở không nge được XoneFM và tại thời điểm đó thuê bao đó đang tắt máy thì thuê bao ấy có nge lại được bài điều mà em giành cho thuê bao ấy không?và nếu được thì làm như thế nào?.

 31. Việc nghe lại quà tặng thì còn phụ thuộc vào cơ phát sóng chương trình phát sóng bên xonefm bạn ạ

 32. cho mình hỏi làm thế nào để bài thu cua minh đã có và đã đươc duyệt làm nhạc chờ trên sangtao đc zô myplaylist vây.
  minh ko hiểu cái này cho lắm

 33. k the thu am

 34. tại sao em nghe thử “how deep is your love” mã số 6625834 lại không có nhỉ. Ban tổ chức trả lời em với

 35. cho mình hỏi tý.khi mình thu âm trực tuyến thì mình có cần phải tạo nhạc ko

 36. Khi chọn hình thức thu âm nào cũng phải có nhạc nền bạn ạ

 37. Anh àh! Em có mấy bài đã đăng rồi, giờ em muốn dùng mấy bài đã đăng rồi để tham dự chương trình được không ạ?
  VD: Bài Cầu Vồng Sau Mưa của em đó…
  Giờ em muốn tham dự thì chắc là em phải send bản track cho hotro.ims@vega.com.vn phải không anh nhỉ?

 38. Chào wow_music_9x!
  Không biết bạn muốn tham gia chương trình gì vì bạn nói rất chung chung.

 39. .. Cac ca nhan la can b cong nhan vien c a Viettel XoneFM khong c phep tham d cu c thi nay…..3..CACH TH C THAM D GAME SHOW FUNKY RAP ..-.Cac b n co th nghe va xem l i ca khuc rap v Dcom 3G Viettel tren website ho c ..-.Sau o hat l i v i l i ca khuc va beat co s n tren website ..-.Ho c t mix ph i nh c theo phong cach c a minh th hi n va gi nguyen l i ca khuc rap m u vi d hat l i bai rap theo phong cach rock c i l ng ..Ch n m t trong 3 cach sau …. ….CACH 3 T THU AM VA G I FILE V CH NG TRINH..Thi sinh co th t thu am bai hat rap sau o g i file v ch ng trinh tham d t i a ch mail myplaylist xonefm.com…..4..QUY TRINH TUY N CH N….Vong 1 8 tu n t 11 7 n 4 9 T th 2 n th 6 m i ngay s co m t tac ph m d thi hat rap n t ng c phat song tren My Playlist thinh gi binh ch n…Thi sinh c binh ch n nhi u nh t trong tu n c ng nh thinh gi tham gia binh ch n chinh xac s c cong b trong My Playlist ch nh t tu n ti p theo…..Vong 2 2 tu n t 5 9 n 18 9 8 thi sinh chi n th ng t ng tu n c a vong 1 s ti p t c c thinh gi binh ch n ch n ra ng i chi n th ng chung cu c va ng i binh ch n chinh xac nh t…K t qu chung cu c s c cong b vao ngay Ch Nh t 18 9…..5..CACH TH C BINH CH N.. ..7..CACH TH C TRAO GI I….Ng i trung gi i s c thong bao tr c ti p va thong bao tren song XONE FM trong ch ng trinh My Playlist ch nh t t 20 00-21 00 ng th i ng thong tin chinh th c tren website http://www.xonefm.com.. i v i ng i tham gia trung gi i t i Ha N i va Tp.

 40. cho hoi em phai giu ban thu am vao email nao de ban quan tri tret giong a

 41. hihi hay đấy nhưng mình vỡ giọng rùi làm sao bio

 42. cho em hỏi muốn biết mã số nhạc nền mà mình muồn thu âm thí làm sao đây ? gọi tđ 1229 mãi mà cũng không hỏi được mã số vì thế không biết phải làm sao mới có đựoc bài nhạc chờ của riêng mình đây , giúp em nhá anh chị

 43. anh chị nhớ giúp em nha, em không biết cách lấy mã số nhạc nền

 44. anh chị ơi , muốn lấy mã số nhạc nền thì làm sao, vô trang web nào ạ

 45. Chào bạn kim chi,
  Để biết mã nhạc nền thu âm qua 1229 thì bạn soạn tin: MA gửi 9221 nhé.
  Chúc bạn thành công.

 46. Chào bạn congchua_buon_viai86,
  Để biết mã nhạc nền thu âm qua 1229 thì bạn soạn tin: MA gửi 9221 nhé.
  Chúc bạn thành công.

Gửi bình luận

Tên bạn (*)
Email (*)
Website
Nội dung
 
*
2010
01/11
Không tìm thấy!