CƠ HỘI KIẾM THÊM THU NHẬP BẰNG CHÍNH SỞ THÍCH CA HÁT CỦA BẠN

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ và chúc mừng bạn đã nắm bắt cơ hội đồng hành cùng dịch vụ nhạc sáng tạo. Hãy để tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nhạc sáng tạo nhé.Imuzik sáng tạo và funring sáng tạo là gì?
Nhạc chờ sáng tạo là dịch vụ giúp bạn đưa các bài hát, lời nói do chính bạn thể hiện thành nhạc chờ trên điện thoại di động. Dịch vụ nhạc chờ sáng tạo giành cho thuê bao mạng viettel gọi là Imuzik sáng tạo. Nhạc chờ sáng tạo giành cho thuê bao mạng Mobifone gọi là Funring sáng tạo.

Bạn sẽ được gì?
•    Bạn được tự do thể hiện đam mê ca hát và sự sáng tạo của mình
•    Bạn được tự tạo nhạc chuông chờ theo phong cách cá nhân của bạn, hoàn toàn miễn phí
•    Bạn được cấp trang con cá nhân lưu trữ thông tin cá nhân của bạn, bản thu, nhạc chuông, nhạc chờ, thông tin tiền thưởng, nhạc chờ yêu thích của bạn. Bạn có thể chia sẻ, bình luận, tạo, tải, giới thiệu nhạc chờ.
•    Bạn được quảng bá hình ảnh, giọng hát đến người thân, bạn bè, cộng đồng thành viên sáng tạo
•    Bạn được chúng tôi bảo trợ toàn bộ quyền tác giả các bài hát bạn cover làm nhạc chờ mà không phải trả phí.
•    Tuyệt vời hơn, Bạn được chia sẻ lợi nhuận từ bản nhạc chờ của bạn. Khi người khác mua nhạc chờ của bạn, tài khoản của bạn sẽ cộng thêm lượng tiền theo tỷ lệ quy định ( Từ 5%-10% giá tải bài hát) và niêm yết trên trang cá nhân của bạn. Nhiều thành viên dịch vụ đang có tiền thưởng từ 4-8 triệu đồng hàng tháng các bạn nhé.
amnhacsangtao2

Điều kiện tham gia dịch vụ nhạc chờ sáng tạo?
–    Bạn là học sinh sinh viên, người đi làm hay đã nghỉ hưu muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn là thuê bao trả trước , trả sau của Viettel, Mobifone bạn đều có thể tham gia dịch vụ tương ứng hoặc tham gia cả hai dịch vụ Imuzik sáng tạo và Funring sáng tạo nếu bạn muốn. Chỉ cần bạn có thể hát, hay có thể đọc đủ để người nghe có thể hiểu và cảm nhận về nội dung mà bạn thể hiện.
–    Nội dung bạn đưa lên dịch vụ có thể là những bài hát bạn cover lại nguyên nhạc và lời của tác giả, hay bài hát bạn hát chế lời, bài hát do bạn tự sáng tác… đa dạng về thể loại, quốc gia ( nhạc Hàn, Việt, Âu Mỹ, nhạc dân tộc)
–    Nếu bạn không hát hay, bạn có thể thu âm giọng đọc của mình với những nội dung hài hước, độc đáo do bạn tự sáng tạo ra, hay đơn giản chỉ là lời khuyên bổ ích, lời yêu thương bạn muốn giành cho ai đó. Tất cả sẽ được hiện thực hóa thành bản nhạc chờ theo phong cách của bạn.

Để trở thành thành viên, và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay, bạn làm theo 3 bước sau:
Bước 1: Thu âm bài hát hoặc nội dung nhạc sáng tạo của bạn.
Bước 2: Đăng nhập website và upload bản thu lên

Thuê bao Viettel
Đăng nhập website:   http://sangtao.imuzik.com.vn
Chưa có tài khoản đăng nhập. Bạn soạn DK gửi 9221
–    Nếu đang sử dụng nhạc chờ: Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí
–    Nếu chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ trước đó: Hệ thống sẽ đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho bạn cước phí 9000 đ/ tháng.
Thuê bao Mobifone
Đăng nhập website:    http://sangtao.funring.vn

Chưa có tài khoản đăng nhập. Bạn soạn DK gửi 9282

–    Nếu đang sử dụng nhạc chờ: Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí
–    Nếu chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ trước đó: Hệ thống sẽ đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho bạn cước phí 9000 đ/ tháng.

Bước 3: Cắt bản thu thành đoạn nhạc chờ độ dài từ 35-55s, bằng phần mềm tích hợp sẵn trên website (chỉ vài click chuột đơn giản).
Sau khoảng 3-4 ngày làm việc, bản quản trị sẽ kiểm duyệt và cấp mã nhạc chờ. Bạn có thể tự tải tặng, giới thiệu nhạc chờ cho mình, bạn bè, chia sẻ trên trang cá nhân. Càng nhiều lượt tải tặng nhạc chờ, càng có nhiều tiền đổ vào tài khoản của bạn.
Quyền lợi của bạn vẫn chưa hết đâu: Bạn sẽ được thêm
–   Bạn chỉ up bài hát 1 lần tất cả lượt tải và doanh thu về sau đó bạn tự động được hưởng hàng tháng
–   Bài hát chất lượng, nội dung tốt sẽ được dịch vụ truyền thông diện rộng, để bán nhạc chờ tăng doanh thu cho các bạn.
–   Bạn hát tốt, bạn sáng tạo nội dung thu âm thú vị, nhiều người yêu thích. Bạn sẽ được ban quản trị xem xét nâng cấp lên thành viên VIP với quyền lợi hấp dẫn. Ngoài quyền lợi như thường, bạn được tặng thêm 3% doanh thu nhạc chờ của bạn vào tài khoản ngân hàng.
–   Tham gia nhiều sự kiện giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn hàng quý, sự kiện “Thách thức cover” sắp diễn ra trong tháng 3/2016

Một bài hát – triệu người nghe – hãy chia sẻ giọng hát của bạn với “Nhạc chờ Sáng tạo” ngay hôm nay!

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới 043 755 4190 ( nhánh 48) chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ bạn tham gia dễ dàng nhất.
Chúc bạn ca hát vui vẻ và sớm đồng hành cùng chúng tôi!

Bình luận

 1. Dịch vụ thú vị quá, mình là sinh viên rất muốn kiếm thêm thú nhập. Đang đi xin việc làm thêm tình cờ đọc được thông tin này. Mình sẽ thử sức xem sao

 2. Nghe quyền lợi hấp dẫn đấy.Mà mình dùng sim vina, Vậy chắc mình mua mới hoặc mượn sim vieettel, mobifone của người thân để đăng ký tài khoản hả Ad? Có giới hạn số bài nội dung up lên ko add

 3. Vừa vào yêu ca hát up bài thì thấy banner và link này. Mình có nhiều bài tự hát đăng trên yêu ca hát. Mình sẽ up lên dịch vụ kiếm tiền xem sao. Chưa thấy dịch vụ nào vào thoải mái ca hát lại được tiền thì tốt quá.

 4. Tôi thấy thú vị

 5. toi thich nhung ca khuc nhac dan ca va hat duoc nhieu the loai nhac

 6. sao tôi soạn DK gửi 9221 thành công nhưng đăng nhập để upload bài hát lên trang sangtao.imzick.com.vn báo là mã xác nhận không đúng. Nhờ hướng dẫn dùm

 7. Chào bạn Trung. Vậy bạn up bài lên dịch vụ thôi, AD duyệt liền 😀

 8. @ Phú: Vậy tham gia thôi bạn ơi.

 9. @Chi Mai: Cám ơn bạn, hãy up bài lên để share với bạn bè và hưởng quyền lợi chia sẻ doanh thu nhé!

 10. @Mai Hương: Bạn có thể sử dụng sim mobi hoặc viettel để tham gia, dịch vụ không giới hạn số bài nội dung bạn up lên đâu nhé! Hát thỏa sức thôi 🙂

 11. @Bá Vinh: Rất hay đó bạn Vinh, nhiều bạn TV đang được hưởng chia sẻ doanh thu rất cao. Cần hỗ trợ bạn call AD số 043 755 4190 nhé!

 12. @Khang Duy:Trường hợp này bạn vui lòng soạn tin MK gửi 9221 để lấy lại mật khẩu nhé! Hoặc bạn để lại sđt, AD sẽ call hỗ trợ. Thân

Gửi bình luận

Tên bạn (*)
Email (*)
Website
Nội dung
 
*
2016
06/01
Không tìm thấy!